100% CBNV Trung tâm GDHNTE hoàn thành 2 mũi Vaccine Covid-19

TOÀN TRUNG TÂM HOÀN THÀNH 2 MŨI TIÊM CHỦNG COVID-19 ĐÚNG TIẾN ĐỘ

Là đơn vị trực thuộc Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam, do Sở Khoa học Công nghệ cấp phép hoạt động- Trung tâm giáo dục hòa nhập trẻ em luôn ý thức được nhiệm vụ và trách nhiệm trong hoạt động can thiệp cho trẻ rối loạn phổ tự kỷ, trẻ khuyết tật, trẻ rối loạn hành vi…gắn với đảm bảo an toàn môi trường can thiệp trong bối cảnh dịch Covid-19 hiện nay.

Với việc nhận thức rõ- Đây là nhóm trẻ khuyết tật cần được can thiệp trị liệu liên tục, nhận thức kém, có những hạn chế về mặt giáo tiếp xã hội, không tự chủ được hành động, khả năng tự lập còn yếu. Trong giai đoạn dịch Covid đang hoành hành như hiện nay, trẻ phải nghỉ ở nhà, có xuất hiện những hành vi gây nguy hiểm cho bản thân và gia đình, bố mẹ không có chuyên môn, không kiểm soát được khiến khả năng nhận thức của trẻ ngày càng đi xuống. Đây chính là nỗi lo lớn nhất của BGĐ cũng như các trị liệu viên của Trung tâm. Vì vậy, để đảm bảo tính an toàn cũng như duy trì khả năng can thiệp của trẻ, Trung tâm đã hoàn thành triển khai tiêm chủng vaccine Covid-19 cho toàn bộ CBNV, đảm bảo quy trình và liều lượng tiêm chủng theo đúng quy định của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, với gần 20 kinh nghiệm và sự hợp tác chặt chẽ với Hội KHTLGDVN, mang lạị hiệu quả cùng lợi ích thiết thực cho trẻ khuyết tật. Từ uy tín đã được khẳng định đó cùng với tình cảm Phụ huynh dành cho, Trung tâm đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các vị Phụ huynh trong hỗ trợ tiến trình tiêm chủng đúng quy định- Trung tâm chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những Phụ huynh vì những sự trợ giúp quý giá đó!

Đến thời điểm 11/8/2021 Trung tâm hoàn thành 99% nhân sự tiêm mũi 1, đến 24/8100% và đến 21/10/2021, 100% CBNV, Trị liệu viên tại Trung tâm đã hoàn thành nốt mũi 2 vaccine tiêm chủng covid-19 được cấp chứng nhận tiêm chủng của cơ sở theo đúng quy trình, quy định; đạt chuẩn tiến độ tiêm vaccine Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 đã lên kế hoạch, góp phần nâng cao chất lượng công tác đảm bảo môi trường can thiệp cho trẻ tại Trung tâm.

_Đơn cử một số chứng nhận tiêm chủng của GV trung tâm_

Contact Me on Zalo
0912 218 692