100% TRỊ LIỆU VIÊN TIÊM CHỦNG VACCINE COVID-19 – MỤC TIÊU TRUNG TÂM GDHNTE HƯỚNG TỚI

TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP TRẺ EM TRIỂN KHAI TIÊM VACCINE COVID-19 TOÀN BỘ GV/ NV

*** * ***

Trung tâm giáo dục hòa nhập trẻ em là đơn vị trực thuộc Hội Khoa học Tâm lý Giáo dục Việt Nam, do Sở Khoa học Công nghệ cấp phép hoạt động. Hoạt động chính của Trung tâm là can thiệp cho trẻ rối loạn phổ tự kỷ, trẻ khuyết tật, trẻ rối loạn hành vi…Hiện Trung Tâm có đội ngũ CBNV, Trị liệu viên…hùng hậu và giàu kinh nghiệm, thường xuyên tiếp xúc với các nhóm trẻ đến can thiệp, trị liệu.

Trung tâm nhận thức rõ- Đây là nhóm trẻ khuyết tật cần được can thiệp trị liệu liên tục, nhận thức kém, có những hạn chế về mặt giáo tiếp xã hội, không tự chủ được hành động, khả năng tự lập còn yếu. Trong giai đoạn dịch Covid đang hoành hành như hiện nay, trẻ phải nghỉ ở nhà, có xuất hiện những hành vi gây nguy hiểm cho bản thân và gia đình, bố mẹ không có chuyên môn, không kiểm soát được khiến khả năng nhận thức của trẻ ngày càng đi xuống. Đây chính là nỗi lo lớn nhất của BGĐ cũng như các trị liệu viên của Trung tâm. Vì vậy, để đảm bảo tính an toàn cũng như duy trì khả năng can thiệp của trẻ, Trung tâm đã tiến hành thực hiện các thủ tục, công văn liên quan để triển khai tiêm chủng vaccine covid-19 cho toàn bộ CBNV, trị liệu viên để kiện toàn phương án phòng chống dịch Covid-19 tại trung tâm trong thời gian sớm nhất, giúp trẻ có cơ hội sớm được can thiệp trở lại để hạn chế nguy hiểm, giúp quá trình can thiệp, trị liệu cho trẻ khuyết tật không bị ảnh hưởng và đảm bảo môi trường can thiệp cho trẻ ở mức cao nhất.

Ngoài ra, Trung tâm GDHNTE có gần 20 kinh nghiệm, từ lâu đã có sự hợp tác chặt chẽ với Hội KHTLGDVN, mang lạị hiệu quả và lợi ích thiết thực cho trẻ khuyết tật. Từ uy tín đã được khẳng định đó cùng với tình cảm Phụ huynh dành cho, Trung tâm đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía Phụ huynh trong tư vấn hồ sơ đăng ký tiêm chủng để xúc tiến tiêm chủng vaccine covid-19 theo đúng quy định.

Đến thời điểm hiện tại, theo đúng quy trình, quy định, 20% CBNV, Trị liệu viên tại Trung tâm đã tiêm chủng vaccine covid-19. Trong thời gian ngắn tới, lần lượt các CBNV, Trị liệu viên sẽ được tiêm chủng đầy đủ vaccine cho đến khi 100% nhân sự hoàn thành mũi 1 sẽ chuyển sang giai đoạn kiện toàn hồ sơ để thực hiện mũi 2.

 

_Một số chứng nhận tiêm chủng vaccine covid-19 của CBNV, trị liệu viên tại Trung tâm_

Với việc nghiêm túc thực hiện tiêm chủng toàn diện giúp giảm nguy cơ lây nhiễm- Đội ngũ CBNV, trị liệu viên của Trung tâm giáo dục hòa nhập trẻ em yên tâm công tác, thực hiện các công việc theo chức năng, nhiệm vụ được giao và đảm bảo môi trường trị liệu an toàn khi trẻ đến can thiệp trực tiếp tại Trung tâm.

Contact Me on Zalo
0912 218 692