Arts creativity- sáng tạo nghệ thuật- đăng ký khóa học bổ ích, mới mẻ tạo động lực học tập hiệu quả cho các bé

Vì sao nghệ thuật lại có tác dụng tích cực đến việc can thiệp hiệu quả cho trẻ?!
‘’Một trong những mục tiêu phổ biến nhất trong liệu pháp nghệ thuật là tăng khả năng chịu đựng các kích thích khó chịu, đồng thời tập trung vào hoạt động sáng tạo nghệ thuật nhiều hơn. Vì nghệ thuật đương nhiên là thú vị đối với hầu hết trẻ em mắc chứng tự kỷ hoặc không mắc chứng tự kỷ, chúng có nhiều khả năng tập trung cao trong quá trình sáng tạo nghệ thuật vui nhộn.
Thực tế, đã có nhiều nghiên cứu về tác động của liệu pháp nghệ thuật đối với người tự kỷ. Trong một số trường hợp, liệu pháp nghệ thuật đã mở ra cả thế giới cơ hội đáng kể cho một cá nhân bị chứng tự kỷ có tài năng nghệ thuật. Trong những trường hợp khác, liệu pháp nghệ thuật đã tạo ra cơ hội cho liên kết cá nhân trong cộng đồng. Các kết quả khác có thể bao gồm: Cải thiện khả năng tưởng tượng và suy nghĩ một cách tượng trưng; Cải thiện khả năng nhận biết và đáp ứng các biểu hiện trên khuôn mặt; Cải thiện khả năng quản lý các vấn đề về cảm giác; Nâng cao kỹ năng vận động tốt. Và rõ ràng liệu pháp nghệ thuật là một lựa chọn khá hiệu quả cho những người mắc chứng tự kỷ hiện nay.’’
(Theo Verywell và The art of autism)
Với phương châm, luôn tìm tòi, nghiên cứu những phương pháp tiến tiến trên thế giới, Trung Tâm Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em mang đến một trải nghiệm mới cho các con với PHÒNG NGHỆ THUẬT- thỏa sức SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT, gúp con:

► Phát triển tối đa khả năng tư duy hình tượng- vốn là điểm yếu của các con.
► Phát triển tư duy, rèn kỹ năng vận động tinh- một kỹ năng mà hầu hết các con gặp khó khăn.
► Điều hòa giác quan, cảm xúc.
►Tạo động lực, hứng thú học tập hiệu quả.

PHÒNG NGHỆ THUẬTvới không gian mở, tràn đầy màu sắc cùng vô vàn những học cụ, họa phẩm và nguyên vật liệu thủ công cần thiết cho các con thỏa sức sáng tạo, thỏa trí tưởng tượng, giải phóng cảm xúc.

enlightened Lớp học sẽ được tổ chứcc vào tháng 6 này với nhiều hoạt động mới mẻ, độc đáo, sáng tạo hứa hẹn sẽ tạo hứng khởi học tập tích cực cho các con. Mỗi tiết học sẽ diễn ra trong vòng 30 phút/ 1 tuần( hoặc 2 tuần)- dành cho toàn bộ các con học bán trú yêu thương tại trung tâm!
enlightened Còn các bạn học sinh học theo ca và những bạn yêu thích nghệ thuật thì sao nhỉ?! Chúng mình đều có thể đăng ký học cùng PHÒNG NGHỆ THUẬT theo nội dung hướng dẫn dưới đây nhé:

Khai giảng: 02/ 06/ 2018.
Địa điểm : Phòng nghệ thuật- Trung tâm 2.
Thời gian : 1 buổi/1 tuần: từ 9h30 đến 10h30 hoặc từ 15h30 đến 16h30 các ngày thứ 7.
Số lượng : 4- 6 bạn/ lớp.
Học phí : Học phí thu theo khóa, 1 khóa học = 3 tháng.
Cách ĐĂNG KÝ HỌC:
→ Đăng ký trực tiếp tại văn phòng trung tâm.
→ Đăng ký qua số điện thoại hotline: 0986.660.630.

HẠN CUỐI ĐĂNG KÝ VÀ HOÀN THÀNH THỦ TỤC HỌC PHÍ CHO CÁC CON: 01/ 06/ 2018.

Contact Me on Zalo
0912 218 692