BẢN TIN CHUYỂN TRÌNH ĐỘ CAN THIỆP TRẺ NĂM 2020 TẠI TRUNG TÂM 2

BẢN TIN CHUYỂN TRÌNH ĐỘ CAN THIỆP TRẺ NĂM 2020 TẠI TRUNG TÂM 2

**************************

Kính thưa các quý phụ huynh!

Trung tâm Giáo dục hòa nhập Trẻ em là trung tâm đi đầu trong thực hiện chương trình chuẩn giáo dục hòa nhập. Chương trình giáo dục hòa nhập là chương trình tích hợp của chương trình giáo dục bình thường, can thiệp phát triển, can thiệp kết hợp  và một phần nhỏ can thiệp hành vi. Càng lên cao và đặc biệt sang trung tâm 2 thì chương trình giáo dục hòa nhập và can thiệp phát triển,  can thiệp phát triển theo lứa tuổi là chủ yếu.

Sau những năm tháng tích lũy nền tảng cũng như can thiệp tốt nhất tất cả mọi vấn đề cũng như đầy đủ các mặt phát triển của trẻ, trong năm học tới( 2020-2021) trẻ bắt đầu có sự thay đổi chuyển lớp- chuyển chương trình, chuyển dịch trình độ như sau:

Chương trình, phương pháp, mục tiêu, nội dung,…sẽ có sự thay đổi liên tục trong các tháng 8 và tháng 9. Kính mong bố mẹ tìm hiểu thêm nhiều phương pháp, chương trình( không bó hẹp một hai phương pháp) để có cách tiếp cận con phù hợp với mục tiêu đưa trẻ hướng ra hòa nhập cũng như đi họp, học chuyên môn thường xuyên để bắt kịp sự thay đổi lớn trong năm học tới!

Trân trọng kính gửi quý phụ huynh về kế hoạch học tập của các con!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo
0912 218 692