CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG CHUYÊN MÔN TRỰC TUYẾN DÀNH CHO PHỤ HUYNH THÁNG 8/ 2020.

THÔNG BÁO HÌNH THỨC GIẢNG TRỰC TUYẾN TẠI TRUNG TÂM

Kính gửi toàn thể quý phụ huynh!

 Như chúng ta đã biết, việc can thiệp liên tục, không ngừng hàng ngày, hàng tuần, không gián đoạn thời gian để đạt được các mục tiêu đặt ra trong lộ trình can thiệp là rất cần thiết- việc can thiệp đầy đủ mới mong giúp được trẻ giải quyết những tác động do rối nhiễu gặp phải từ não bộ.

 Trong thời điểm hiện tại, dịch bệnh ảnh hưởng khiến việc hướng dẫn các bố mẹ và truyền tải các chương trình học trực tiếp về cho gia đình gặp khó khăn. Vì vậy, để đẩy mạnh tương tác giúp phụ huynh hiểu về con, cập nhật chương trình, phương pháp hàng tháng cũng như phù hợp với hoàn cảnh dịch bệnh, Trung tâm áp dụng hình thức giảng- hướng dẫn trực tuyến( online qua mạng) hướng dẫn các bố mẹ/ người giám hộ cho con nội dung, hình thức can thiệp từ xa nhằm đảm bảo  việc can thiệp liên tiếp cho con.

Thông tin việc hướng dẫn trực tuyến tại trung tâm như sau:

Hình thức: TT sẽ áp dụng chương trình hỗ trợ trực tuyến Zoom meeting( là một trong những phần mềm dạy học trực tuyến miễn phí tốt nhất được sử dụng năm 2020).

Để cài đặt Zoom, quý PH vui lòng truy cập: https://zoom.us/download

Thông tin các buổi giảng:

Rất mong quý phụ huynh đọc, nắm được lịch giảng và tham gia đúng lớp của con để cập nhật chuẩn chương trình, cách can thiệp cho trẻ chất lượng nhất!

(Ghi chú: Trước mỗi buổi giảng, phụ huynh sẽ nhận được tài liệu và ghi chú thêm về thời gian giảng, ID/ password của phòng học tương ứng trên Zoom Meeting qua mail và tin nhắn điện thoại, PH chú ý cập nhật để nắm được thông tin).

Trung tâm trân trọng thông báo và chân thành cám ơn!

————————————————————–

TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP TRẺ EM

Nơi chạm vào tình yêu, trí tuệ, nhiệt huyết để tìm thấy con đường tràn đầy ánh sáng cho trẻ có nhu cầu giáo dục đặc biệt.

 

 

Số 1B, ngõ 52/2, Yên Lạc, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, HN
Số 6-8, ngõ 52/2 Yên Lạc, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, HN
☎( 024)38.625.310/ 0912.218.692/ 0986.660.630
Mail: hoanhaptuky@gmail.com
Website: http://hoanhaptuky.com.vn/

 

Contact Me on Zalo
0912 218 692