Cùng hòa nhịp chương trình “tôi đã hiểu, còn bạn” 2019

1% dân số thế giới được xác định là mang hội chứng tự kỷ
tỉ lệ nam gấp 4 lần nữ
6 triệu người trong khu vực ASEAN mang hội chứng tự kỷ
Đây là những con số do trung tâm Phát triển người khuyết tật khu vực châu Á Thái Bình Dương mang tới hội thảo Phát hiện sớm và Can thiệp sớm Tự kỷ.
Vậy đã có ai hiểu đúng về Hội chứng tự kỷ chưa?
( 2- 4)- Ngày Thế giới nhận thức về chứng tự kỷ (autism), theo lời kêu gọi của Liên Hợp Quốc
Chương trình tình nguyện “TÔI ĐÃ HIỂU CÒN BẠN?” 2019 về người tự kỷ đã diễn ra tại phố đi bộ Hồ Gươm (Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội), và được diễn ra vào vào 4 chủ nhật bắt đầu từ 31/03/2019.
Tại buổi khai mạc này, ca sỹ Thái Thùy Linh đã cùng con gái Thái An hát vang bài hát “Và tôi đã yêu em” của nhạc sỹ Đức Huy, với mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng về chứng tự kỷ, bày tỏ sự cảm thông và ủng hộ người tự kỷ, chia sẻ những thông tin về phát hiện sớm, can thiệp sớm chứng tự kỷ cho các gia đình có con nhỏ tại Việt Nam.

Tham gia chương trình, với vai trò là những giáo viên can thiệp cho trẻ đặc biệt, chúng ta hãy cùng nhau chung sức , giúp cho họ hiểu đúng tự kỷ, theo dõi quá trình nuôi dạy trẻ nhỏ để phát hiện sớm các rối loạn phát triển, và những lời khuyên cần làm gì nếu bạn có một đứa con tự kỷ.
Chương trình đã điễn ra lần đầu vào năm 2017 và đã tạo được sự ủng hộ của đông đủ của các tầng lớp xã hội. Năm nay, 50 chiếc áo đồng phục của trung tâm đã được gửi đi sử dụng cho việc tạo thông điệp cho ngày kỷ niệm.

Hãy cùng nhìn lại quá trình hoạt động cách đây 2 năm và tham dự cùng chúng tôi trong chương trình năm nay nhé!

( hình ảnh cá tình nguyện viên của trung tâm giúp phụ huynh làm bài test và nhận quà )

“CÙNG HÒA NHỊP CON TIM
CÙNG TÌNH NGƯỜI ẤM ÁP”
Nào hãy cùng tham dự và đồng hành cùng với chúng tôi thôi nào!

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo
0912 218 692