ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO HỌC SINH RỐI LOẠN PHÁT TRIỂN TRƯỚC KHI NỘP HỒ SƠ VÀO CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO HỌC SINH  RỐI LOẠN PHÁT TRIỂN

TRƯỚC KHI NỘP HỒ SƠ VÀO CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

*** * ***

Giải quyết trăn trở của Phụ huynh khi con mình đến tuổi vị thành niên nhưng không biết làm các công việc đơn giản do thiếu môi trường để các con vừa học vừa thực hành. Hoặc con sẽ học tiếp ngành nghề gì, nộp hồ sơ vào trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nào với mã ngành phù hợp với học sinh.

Giám đốc – TS.Nguyễn Thị Phượng cùng tổ GV khối THCS & THPT trực tiếp định hướng nghề nghiệp cho học sinh với nhận diện từng ưu điểm, thế mạnh của mỗi cá thể. Hoạt động hướng nghiệp giúp học sinh được hòa nhập cộng đồng, rút ngắn rào cản khó tìm công việc phù hợp để có cuộc sống độc lập, tự chủ khi trưởng thành.

Ngoài việc Cơ sở vật chất , trang thiết bị được phát triển cho mảng Can thiệp sớm và Hỗ trợ học đường, Trung tâm giáo dục hòa nhập trẻ em song song chú trọng đầu từ hạ tầng riêng biệt cho can thiệp nhóm trẻ rối loạn phát triển trong độ tuổi từ 16 đến 24 tuổi_ “Là độ tuổi cần tác động nhất trong quá trình trưởng thành và phát triển nhân cách, tâm sinh lý”.

Với môi trường học tập và trải nghiệm thực tế tại TT3 sẽ giúp các “bạn trẻ” vừa được bổ trợ kiến thức ứng dụng trong cuộc sống, vừa được rèn luyện kỹ năng sống tự lập, bước đầu định hướng nghề nghiệp và học nghề…

 _TS.Nguyễn Thị Phượng định hướng nghề nghiệp trực tiếp cho học sinh bước vào giai đoạn thi Đại học_

Mọi thông tin cần hỗ trợ, PH vui lòng liên hệ: 

Phòng Hỗ trợ học sinh vào TC, CĐ, ĐH thuộc Trung tâm giáo dục hòa nhập trẻ em.

Sđt: 0986.474.980

 

Contact Me on Zalo
0912 218 692