Hấp dẫn buổi học trị liệu ot với chuyên gia nước ngoài

Trong can thiệp trẻ đặc biệt, trị liệu OT là một trong 3 kiềng không thể thiếu. Nó là nền tảng giúp trẻ can thiệp thành công, đặc biệt đối với những trẻ có vấn đề về giác quan, hành vi,…
Một trong những điểm tạo nên yếu tố thành công nữa, đó là những trẻ này được bố mẹ đích thân can thiệp thêm tại nhà dưới dự định hướng của chuyên gia và các giáo viên làm việc trực tiếp với trẻ.
Nắm được đặc điểm này, nhằmnâng cao chất lương can thiệp cho trẻ trong năm học 2019-2020, trung tâm đã mời chuyên gia hoạt động đến từ Australia- cô Kimberlye Wood đến giảng dạy. Trung tâm hy vọng với khóa học này sẽ mang đến nhiều điều bổ ích và củng cố vững chắc chương trình, kiến thức cho hệ thống giáo viên, nhân viên và toàn thể các bậc phụ huynh trong quá trình can thiệp cho con em mình.
Đúng 8h30, buổi học bắt đầu diễn ra như dự kiến. Tất cả các học viên đã đăng ký đều có mặt đúng giờ học.

Chương trình buổihọc được phân định rõ ràng với phần lý thuyết, thực hành, hỏi đáp sôi nổi từ phía phụ huynh, giáo viên gửi tới chuyên gia mong mỏi giải đáp được hết những thắc mắc, chưa hiểu các vấn đề về giác quan của trẻ.
Nếu như phần lý thuyết có sự tập trung cao độ thì phần thực hành cũng sôi nỏi không kém.Phụ huynh gia đình, giáo viên tập trung rất cao để học và thực hành mong thu nhận được nhiều bài học hữu ích cho trẻ.
Buổi tập huấn chỉ diễn ra trong 1 ngày, có quá nhiều câu hỏi của phụ huynh có thể chưa được giải đáp lỹ lưỡng, xin hẹn gặp lại vào các buổi tập huấn lần sau!!!
Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi tập huấn mang lại những giá trị kiến thức không hề nhỏ này nhé!

 

 

 

Contact Me on Zalo
0912 218 692