Hoạt động thứ 7 của nhóm n3 tại trung tâm 2

Tuần nào cũng vậy,tớ chỉ mong đến cuối tuần để đươc học ở Trung tâm Giáo dục hòa nhập trẻ em.Vì ngày thứ 7 tại TT, các cô tổ chức rất nhiều các hoạt động vô cùng lý thú và bổ ích: từ việc khám phá khoa học, trải nghiệm thực tế, làm thí nghiệm, cho đến các hoạt động cảm thụ âm nhạc rồi hoạt động sáng tạo nghệ thuật…..

Chúng tớ được tham gia hoạt động đi chợ sắm đồ, được các cô đưa đi ra chợ ngắm nhìn và mua các mặt hàng trong chợ. Ôi những mớ rau vừa to vừa ngon làm sao! Chúng tớ còn biết đố nhau xem đây là rau gì, hay hàng gì nữa đấy. Thế mà vẫn còn một số bạn bị nhầm tên các mặt hàng với nhau như rau ngót và rau muống đấy các bạn ạ. Nhầm vậy cũng đúng thôi bởi các bạn ý cũng ít được làm quen với các loại rau này nên khó phân biệt mà. Qua hoạt động này, chúng tớ biết thêm được nhiều thứ trong cuộc sống sinh hoạt như biết hỏi giá của mặt hàng; biết tên thực phẩm; nhưng quan trọng hơn cả là chúng tớ học được kỹ năng thương lượng mặc cả trong giao tiếp khi đi chợ mua hàng đấy các bạn ạ.

ÔI những chú cá vàng tung tăng bơi lượn trong bể cá tại TT3 mới đẹp làm sao! Chúng tớ được các cô đưa sang bên này để trải nghiệm thực tế và tri giác bằng các kênh giác quan khác nhau. Chúng tớ được dùng bay để xới đất trồng cây, rồi lấy thức ăn cho cá ăn. À các bạn ơi cá ăn ít thức ăn lắm các bạn ạ. Vì cô Phượng Giám đốc hay trêu chúng tớ là: “Các con cho cá ăn ít thôi không thì nó sẽ bị bội thực đấy!” Ở đây chúng tớ còn được selfie cùng các cô tại vườn hồng nữa đấy. Bố mẹ chúng tớ rất vui khi nhận được những bức ảnh này đấy các bạn ạ!

là những thí nghiệm mà chúng tớ được tham gia trong giờ học khám phá khoa học. Sau mỗi giờ học, tớ thấy mọi thứ xung quanh ta thật vô cùng kỳ diệu và đáng yêu.

Và còn rất nhiều các hoạt động khác mà tớ không thể kể hết. Đẻ khám phá và trải nghiệm cùng chúng tớ thì mời các bạn hãy tới Trung tâm tớ vào mỗi ngày thứ 7 nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo
0912 218 692