HƯỚNG DẪN CHUYÊN MÔN DÀNH CHO PHỤ HUYNH

” HỌC CHUYÊN MÔN- ĐỂ LÀM GÌ BỐ MẸ ƠI?!”
*** * ***
Gia đình được( trực tiếp Giám Đốc, Giáo viên cao cấp, Giáo viên phụ trách) hướng dẫn thực hiện các mục tiêu tại nhà, được chia sẻ các phương pháp, kỹ thuật can thiệp cho trẻ qua video chuyên môn hoặc qua các phần mềm ứng dụng và cập nhật mọi hoạt động can thiệp của con trong các nhóm Zalo hay facebook, Website của Trung tâm.
Phụ huynh được cung cấp không chỉ tài liệu, mà được chỉ dẫn để có thể áp dụng một cách hiệu quả các tài liệu có trong tay. Các buổi hướng dẫn mang tính thực hành để hướng dẫn cho phụ huynh về các kỹ thuật hỗ trợ con tại nhà.
Ví dụ như: Buổi học Chuyên môn cho nhóm lớp TTH diễn ra vào Thứ 5 vừa rồi được trực tiếp Giám Đốc thực hiện với nội dung:
🔹“Làm thế nào để trẻ TTH phát triển đầy đủ kỹ năng, đủ ngôn ngữ cấp cao, đủ tư duy trừu tượng, lôgic cũng như tập trung tốt hơn trong học tập.”🔹
⚠️Giúp các gia đình nhận thức rõ tầm quan trọng của giai đoạn này đối với các cấp tiếp theo của con và được hướng dẫn các nội dung để thực hiện được các nhiệm vụ trong giai đoạn này.
“Muốn trẻ theo được các bậc học phổ thông hay đại học thì bậc học tiểu học đóng vai trò quan trọng nhất. Vì để trẻ có thể theo học tốt 5 năm tiểu học thì giai đoạn trước khi trẻ vào lớp 1 đóng vai trò then chốt. Chỉ còn chưa đầy 10 tháng nữa là các con bước vào lớp1, cũng như trẻ đã qua giai đoạn TTH1 và trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn 2 – giai đoạn tăng tốc…”
Vì vậy, những buổi họp hay hướng dẫn chuyên môn- Trung tâm rất mong muốn quý Phụ huynh tham gia đầy đủ để có thể hiểu hết về khó khăn của con và lĩnh hội được nhiều kiến thức thiết thực áp dụng trong can thiệp hiệu quả cho con!
Contact Me on Zalo
0912 218 692