KHÓA DẠY TRẺ CÓ NHU CẦU GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT VIẾT VĂN THEO SƠ ĐỒ TƯ DUY VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐA GIÁC QUAN (Dành cho trẻ Tiểu học và THCS)

Học văn- học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình. Mục đích cuối cùng của việc học văn là giúp trẻ có một công cụ giao tiếp hiệu quả, để học tập, để sinh hoạt và làm việc tốt hơn, để biết vui và buồn, căm giận và yêu thương, để biết chia sẻ, cảm thông với các số phận khác nhau, để sống tử tế và để làm người….

Ai cũng nghĩ học văn làm thơ là khó, nhưng ai ngờ việc học văn của các bé tại TT Giáo dục hòa nhập trẻ em lại vui đến thế

Quý phụ huynh vẫn luôn nghĩ học văn là khó, đặc biệt đối với các bạn có khó khăn về ngôn ngữ thì việc học văn lại càng trở lên khó khăn hơn.Rất khó để trẻ viết hay nếu thiếu vốn từ. Vậy làm sao để có ngôn từ hay, rõ ràng nó không tự nhiên mà có, đòi hỏi sự luyện tập, kiên trì tích lũy bằng nhiều con đường khác nhau. Nhưng quan trọng nhất vẫn là phải có phương pháp học tập đúng cách.

Tung tâm Giáo Dục Hòa nhập Trẻ  Em với trên 17 năm kinh nghiệm hỗ trợ trẻ hòa nhập thành công. Đồng thời, TT với rất nhiều lợi thế đó là Giám đốc trung tâm TS. Nguyễn Thị Phượng đã có hơn 21  năm kinh nghiệm trong việc dạy trẻ viết văn từ lớp 1 đến lớp 12, là tác giả của 2 tập thơ lớn dành cho trẻ nhỏ “Muôn điều em yêu – tập thơ xuất bản 5000 cuốn đã hết ngay trong năm đầu ra sách”dành được sự yêu mến của nhiều đọc giả nhỏ tuổi. Cùng đồng hành với cô là đội ngũ các nhà chuyên môn giáo dục hàng đầu trong ngành văn học, cùng các giáo viên Tiểu học tại TT.

Contact Me on Zalo
0912 218 692