Những kỷ niệm đáng nhớ tại buổi tri ân các thầy cô 20-11-2018

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Lại nở cho đời muôn vạn hoa thơm”

Các vần thơ phần nào đã nói lên những đóng góp thầm lặng của thầy cô cho sự nghiệp trăm năm trồng người. Nhằm tôn vinh và tri ân tới thầy cô giáo, Trung tâm giáo dục hòa nhập trẻ em đã tổ chức buổi lễ trang trọng mà lại vô cùng ấm cúng tại khu du lịch sinh thái Long Thành.
Chương trình được bắt đầu bằng những giai điệu “cha cha cha” nhịp nhàng cùng những bước nhảy uyển chuyển của các thầy cô, đã tạo nên một bầu không khí sôi động, rộn ràng mở đầu cho một chương trình tri ân thầy cô vô cùng ý nghĩa.

Nối tiếp chương trình Th.sNguyễn Thị Phượng, Giám đốc trung tâm đã tâm sự ,chia sẻ chuyện đời chuyện nghề cho toàn thể giáo viên. Bằng sự nhiệt huyết tận tâm của mình, cô đã khơi gợi được những ngọn lửa đam mê cháy bỏng trong mỗi người, sứ mệnh của một cô giáo đặc biệt.

Đáp lại những lời nhắn gửi của người chị kính mến Giám đốc trung tâm, là những chia sẻ, tâm sự chân tình của những cô giáo trẻ về những trắc trở khó khăn khi mới chập chững bước vào nghề giáo dục đặc biệt. Những niềm vui, nỗi buồn của mỗi cô giáo đều được lắng nghe trong ngôi nhà lớn thân yêu này!

Hòa vào không khí ấm áp của buổi lễ là những tiết mục văn nghệ ấn tượng mà lại tình cảm là các tiết mục văn nghệ “múa quê tôi” “múa cò lả” uyển chuyển mà lại nhẹ nhàng, tiếp theo là tiết mục “nhảy toca toca” rực lửa đã làm cho chương thêm sôi động.

ĐIệu múa xòe và NHẢY SẠP trên miền Tây Bắc đưa về mang lại những hơi ấm của rượu cần tưng bừng ngày hội Nhà giáo thu hút được cả tập thể cùng tham dự

Chương trình khép lại với niềm vui hân hoan, những tiếng cười giòn giã trong tiết mục nhảy sạp rộn ràng, đã hòa thêm các cơ hội giao lưu, xích lại gần nhau cho toàn bộ giáo viên, tạo nên tinh thần đoàn kết mang đậm màu sắc gần gũi của Trung tâm giáo dục hòa nhập trẻ em.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo
0912 218 692