TẾT TỚI – TRẢI NGHIỆM MỚI

                                                           THƯ NGỎ TẾT QUÝ MÃO 

Tết nguyên đán 2023 sắp đến. Tết là dịp để gia đình sum họp ,các con  thêm tuổi mới. Tết đẹp nhất trong ánh mắt trẻ thơ , vì Tết đến các con sẽ được bố mẹ cho tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi, sẽ được đi chúc tết ông bà, cô dì, chú bác, sẽ được mặc quần áo đẹp… Không những thế, vào dịp này tại Trung Tâm Giáo Dục Hòa Nhập Trẻ Em , các con  sẽ được tham gia chuỗi các hoạt động trải nghiệm theo chủ đề lớn nhất năm.

Với chủ đề Tết Tới – Trải Nghiệm Mới  , các con sẽ cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa, những đặc trưng, các phong tục cổ truyền trong dịp Tết, tự tay thiết kế và sáng tạo các sản phẩm trang trí ngày tết như hoa đào, hoa mai, pháo hoa, câu đối: lì xì, , tự tay gói bánh chưng, tham gia các gian hàng hội chợ Tết,… Các con được trải nghiệm, khám phá, được thực hành kĩ năng sống, giao tiếp – tương tác , biểu diễn văn nghệ văn một cách thật thoải mái, thú vị.

Chương trình Tết Tới – Trải Nghiệm Mới  ”  giúp các bé có cơ hội tìm hiểu thêm về những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Trung tâm  xin trân trọng kính báo tới toàn thể Quý Phụ Huynh cho các con mặc trang phục đẹp, đi học đông đủ đúng giờ khi các hoạt động diễn ra.

Contact Me on Zalo
0912 218 692