TỌA ĐÀM:” CHỌN ĐÚNG TRƯỜNG- ĐÚNG THỜI ĐIỂM” TẠI TRUNG TÂM GIÁO DỤC HÒA NHẬP TRẺ EM

THÔNG BÁO

Kính gửi quý phụ huynh,

Chọn trường Tiểu học phù hợp với con là một điều kiện vô cùng quan trọng trong bước đầu đưa trẻ ra hòa nhập tại môi trường học tập rộng lớn. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong công tác hỗ trợ định hướng chọn trường Tiểu học phù hợp thực trạng trẻ đặc biệt, Trung tâm Giáo dục Hòa nhập Trẻ em đã đưa ra những định hướng hữu ích giúp bố mẹ lựa chọn trường phù hợp với con, giúp con có thể ổn định học tập trong suốt 5 năm Tiểu học, hòa nhập không bị gián đoạn.

Thông qua buổi tọa đàm “CHỌN ĐÚNG TRƯỜNG- ĐÚNG THỜI ĐIỂM”– Trực tiếp Giám đốc TTGDHNTE và cán bộ quản lý chuyên môn sâu sẽ phối hợp giúp đỡ bố mẹ giải đáp những trăn trở của mình và chia sẻ những thông tin hữu ích, sát với thực tế can thiệp của con trong vấn đề lựa chọn ngôi trường đầu cấp thích hợp với con.

Trân trọng kính mời quý phụ huynh đến tham dự buổi tọa đàm tại Trung tâm.

 

Thời gian: 16h – Thứ 6 ngày 15 tháng 05 năm 2020.
Địa chỉ: Số 6 – 8 Ngách 52/2 Yên lạc – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Nội dung buổi tọa đàm:

  • Đánh giá nhu cầu và khả năng của trẻ.
  • Lựa chọn trường Tiểu học phù hợp từng cá nhân- Sự phù hợp cũng như thích ứng.
  • Định hướng can thiệp tiếp theo.

 

Để buổi tọa đàm diễn ra hiệu quả, yêu cầu quý Phụ huynh hoàn thiện các văn bản sau và gửi lại Trung tâm trước ngày Thứ 4( 13/ 05/ 2020):

  1. Phụ huynh gửi phản hổi về những mặt đạt và không đạt của trẻ trong thời gian qua dưới hình thức văn bản gửi Văn phòng hoặc qua email: giaoduchoanhaptuky@gmail.com.
  2. Phụ huynh nêu nguyện vọng trường Tiểu học mong muốn dưới hình thức văn bản gửi Văn phòng hoặc qua email: giaoduchoanhaptuky@gmail.com.

(Do tầng hầm để xe của Trung tâm hạn chế, phụ huynh vui lòng gửi xe tại đầu ngõ 52 Yên Lạc, số nhà đầu tiên).

Trung tâm trân trọng cảm ơn và kính mời!

Contact Me on Zalo
0912 218 692